Hoang Nguyen Investment., JSC
»
Đối tác
Trong nhiều năm qua, Hoàng Nguyên đã không ngừng phát triển các mặt hàng vật tư y tế tiêu hao và mở rộng thị trường. Đến nay chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chính thức và khách hàng uy tín của nhiều đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước. Một số đối tác chính và thân thiết như:

1. Đối tác nước ngoài
- Sirtex Medical Limited: Trụ sở chính tại Úc, được biết đến là một nhà sản xuất thiết bị hạt vi cầu phóng xạ Sirtex SIR-Spheres Microspheres - Y90 dùng trong điều trị ung thư gan được tổ chức FDA- Mỹ và TGA - Úc chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và được lưu hành tự do trên các nước. Đến nay sản phẩm đã được lưu hành ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến như một sản phẩm an toàn, hiệu quả cao trong điều trị ung thư gan, nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh. Tại Việt Nam, Hoàng Nguyên là nhà phân phối chính thức sản phẩm Sirtex SIR- Spheres Microspheres - Y90. Sản phẩm đã được áp dụng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Trung Ương quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai,...Và được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu cho điều trị ung thư gan. Trong nhiều năm qua, Sirtex SIR - Spheres Microsphers - Y90 đã hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn bệnh nhân trong cả nước.

- Công ty 3M: Trụ sở chính tại Mỹ, được biết đến như một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều chủng loại sản phẩm. Hoàng Nguyên là nhà phân phối chính thức của 3M tại Việt Nam cho các sản phẩm trong lĩnh vực y tế như: sản phẩm chăm sóc da và vết thương: băng vải lụa, băng tiệt khuẩn, băng film trong, băng thun co dãn, túi chườm nóng lạnh, kem bôi da,... Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn: Băng dính chỉ thị nhiệt, chỉ thị hóa học đa thông số, test sinh học dành cho hấp ướt, test sinh học kiểm soát tiệt trùng, màng mổ Ioban trong phẫu thuật,...

- SMI: Trụ sở chính tại Bỉ, được biết đến là nhà sản xuất chỉ khâu phẫu thuật và vật liệu cầm nổi tiếng. Hoàng Nguyên là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Các loại sản phẩm như chỉ phẫu thuật tự tiêu: Surgicryl 910, Surgicryl PGA, Surgicryl Monofast, Surgicryl Monofilament, Catgut Chrom, Catgut Plain,... chỉ phẫu thuật không tiêu: Polypropylene, Nylon Daclon, Silk, Polyester, Steel,... vật liệu cầm máu: Sáp cầm máu xương Bone Wax, gạc cầm máu SMI- SPON,... lưới thoát vị phẫu thuật, lưỡi dao phẫu thuật.

2. Đối tác trong nước
Hoàng Nguyên đã phân phối các sản phẩm đến khắp các bệnh viện trên toàn quốc và trở thành một trong những đối tác tin cậy, trong đó thường xuyên phải kể đến các bệnh viện lớn trong cả nước như: Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Quân Y 175,... 
Các đối tác chính (08:18 | 31/01/2018)